Đăng ký lắp mạng internet cáp quang FPT Ninh Bình

Bạn có ý định đăng ký lắp mạng FPT Ninh Bình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn nhanh chóng được nhân viên của FPT Ninh Bình đến và lắp mạng tại nhà nhưng không biết nên làm thế nào? Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây.
Cách đăng ký lắp mạng internet cáp quang FPT Ninh Bình
Đối với những ai đang mong muốn được lắp đặt Internet wifi cáp quang FPT Ninh Bình nói riêng và tại tất cả các chi nhánh của FPT Telecom nói chung, bạn sẽ có hai sự lựa chọn như sau:
  • Cách1: Mang theo một bản chứng minh nhân dân phô tô, sổ hộ khẩu gốc và giấy phép kinh doanh  (nếu như bạn đăng ký cho doanh nghiệp) đến trực tiếp chi nhánh FPT Ninh Bình. Sau khi đến đây, bạn hãy liên hệ với nhân viên dịch vụ, để có được sự hướng dẫn chi tiết nhất về cách đăng ký Internet wifi tại FPT Ninh Bình cùng những loại giấy tờ mà mình mang theo.
  • Cách 2: Truy cập vào website của FPT Ninh Bình và liên hệ với đơn vị thông qua đường dây nóng. Lúc này, sẽ có nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ việc ký hợp đồng lắp đặt mạng, mà bạn không cần phải đến tận chi nhánh.
BẢNG GIÁ CÁP QUANG INTERNET FPT DÀNH CHO CÁ NHÂN, HỘ GIA ĐÌNH

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Bảng giá Cáp Quang dành cho cá nhân

BẢNG GIÁ COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Bảng Giá combo

BẢNG GIÁ INTERNET CÁP QUANG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VÀ PHÒNG GAME TẠI NINH BÌNH

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

FTTH

Nên chọn cách nào khi đăng ký Internet FPT Ninh Bình?  

Có thể thấy, để đăng ký sử dụng Internet wifi cáp quang tại FPT Ninh Bình có cách làm khá đơn giản. Trong hai cách đó, chúng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Do vậy, tùy vào mong muốn và điều kiện của bản thân, mà bạn có thể lựa chọn cách làm cho phù hợp.
Nói cụ thể hơn, nếu như bạn là người cẩn thận, muốn chủ động trong mọi việc, thì có thể tự mình quyết định thời gian thích hợp để tìm đến chi nhánh FPT Ninh Bình yêu cầu được lắp đặt mạng.
Nhưng trường hợp bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian, thì lựa chọn tốt nhất chính là đăng ký Internet FPT Ninh Bình thông qua đường dây nóng, để được phục vụ nhanh chóng nhất.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – Chi nhánh Ninh Bình
Địa chỉ: 195 Lê Đại Hành, Phường Nam Bình, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.
Hotline: 0964 727 032

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 727 032